Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ngày Phụ nữ Long Hầu

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - ngày Phụ nữ Long Hầu

 

Ngày Quốc tế Phụ nữ được bắt đầu từ năm 1857 tại một số nước trên thế giới, là thành quả của quá trình đấu tranh lâu dài và lặng lẽ của hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Năm 1977, Liên Hiệp Quốc quyết định mời các nước dành một ngày để nói lên quyền lợi của người phụ nữ và hòa bình thế giới. Và ngày mùng 8 tháng 3 được chọn để trở thành ngày Quốc tế Phụ nữ và cũng là ngày lễ chung cho nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày 8/3 thật không gì ý nghĩa và nhân văn hơn khi suốt hơn một thế kỷ qua, thế giới đã dành ngày 8/3 để tôn vinh phụ nữ - một nửa của nhân loại.
 


Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hưởng ứng toàn thế giới kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và đặc biệt hơn đối với người phụ nữ Việt Nam vào ngày 8/3 còn là dịp kỉ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Công ty Cổ phần gạch men sứ Long Hầu đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm khen thưởng, động viên các cán bộ công nhân viên nữ tích cực lao động sản xuất hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ năm 2016.

Ngoài ra, Ban lãnh đạo Công ty còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến các cán bộ công nhân viên nữ thông qua chương trình tặng hoa chụp ảnh lưu niệm. Các chị em Long Hầu đã cảm nhận được tình cảm của Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty Bùi Văn Sơn thông qua bài phát biểu thật ý nghĩa “ Giám đốc mong rằng các chị em luôn là nguồn cảm hứng của anh em và là chốn đi về của mỗi gia đình”. Giám đốc đã có những lời phát biểu cảm ơn công lao đóng góp to lớn của các cán bộ công nhân viên nữ trong sự phát triển chung của Công ty. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc đã trao tặng bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất “khỏe - hạnh phúc và thành đạt” tới toàn thể chị em phụ nữ Công ty nhân ngày 8/3.


Ông Bùi Văn Sơn – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ công nhân viên nữ của Công ty.
 

Trong bất cứ lĩnh vực nào từ lao động, hoạt động xã hội đến đời sống gia đình đều có bóng dáng của người phụ nữ chịu thương chịu khó tảo tần và biết hy sinh. Người phụ nữ ngày nay đã vươn xa, thực sự hoà nhập mạnh mẽ vào xã hội với bao công việc. Năng động, sáng tạo, trung hậu , đảm đang trên mọi lĩnh vực. Khi đất nước bước vào kỷ nguyên hội nhập với thế giới, các chị em Long Hầu đóng vai trò vô cùng quan trọng: vừa chăm lo đến sự nghiệp vừa chăm sóc hạnh phúc cho gia đình.

Để làm được điều đó các chị em Long Hầu đã cố gắng nỗ lực không ngừng, học hỏi trau dồi tay nghề, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà Ban lãnh đạo giao phó. Trong mọi hoạt động đều có sự tham gia đóng góp tích cực, hiệu quả của các chị em. Không chỉ giỏi về chuyên môn trong cuộc sống hiện đại, các chị em còn là những phụ nữ 5 “D” Dịu dàng - Duyên dáng – Dẻo dai - Dí dỏm và Dồi dào”. Đặc biệt các chị em Long Hầu đã thể hiện tốt vai của nơi “Chốn đi về’ của các anh em. Có thể nói thành công của các chị em Long Hầu ngày nay đã góp thêm hương sắc tô điểm cho bức tranh gia đình ngập tràn hạnh phúc.

Trong vai trò là người mẹ, người vợ, đồng nghiệp, các chị em Long Hầu thật đáng được ngợi khen và trân trọng. Đằng sau những khuôn, đất, hồ... là những bộn bề lo toan chuyện gia đình, con cái. Bổn phận là người thắp lửa, giữ lửa trong gia đình luôn canh cánh bên lòng nhắc nhở chị em hết lòng vì người mình thương yêu.

Chỉ có những ngày kỷ niệm này mới là cơ hội để các chị em được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và bày tỏ niềm kính trọng. Đó là một trong những ngày bù đắp cho những vất vả của người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây cuộc sống, tổ ấm gia đình. 

Với tinh thần sôi nổi của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo, Trưởng phòng ban và các cán bộ công nhân viên nam kính chúc tất cả các cán bộ công nhân viên nữ Công ty lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi xinh đẹp, vui tươi, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. 

Thay mặt công ty, Giám đốc cũng xin gửi lời chúc, lời tri ân tới khách hàng ngày 8/3 tràn đầy ý nghĩa, ấm áp bên người thân. Xin chúc toàn bộ nữ khách hàng của Công ty Cổ phần Gạch men sứ Long Hầu luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.